Skip to content

Ảnh đồ hoạ ba iPhone mới của iPhone

March 4, 2013

iPhone 6 có màn hình lớn hơn iPhone 5 nhưng vẫn giữ nguyên kích thước trong khi iPhone Mini lại có thiết kế gần giống hình vuông.

Peter Zigich, một nhà thiết kế 3D ở Canada, vừa giới thiệu một loạt ảnh sản phẩm tự dựng lên theo tưởng tượng của mình về iPhone 6, iPhone Mini và phablet mới của Apple.

Từ trái sáng phải: iPhone 5, iPhone 6, iPhone Mini và Phablet của Apple. Ảnh: Mashable.

Đối với mẫu iPhone 6, tác giả cho rằng máy sẽ có phím Home nằm ở cạnh bên nhằm tạo tăng thêm diện tích sử dụng của màn hình mà vẫn giữ nguyên kích thước so với thế hệ trước. Ngoài ra, phím Home sẽ có hai nút nằm ở hai cạnh máy thay vì một như trước đây.

Trong thiết kế của Peter Zigich, iPhone Mini được môt tả là có lớp vỏ làm bằng “vật liệu cao cấp” như các mẫu iPhone khác, màn hình 3,5 inch thay vì nhựa và màn hình 4 inch như nhiều nguồn tin trước đây. Sản phẩm này nhắm tới các thị trường đang phát triển và cạnh tranh trực tiếp với smartphone Android.

Ngoài iPhone 6 và iPhone Mini, Peter Zigich còn làm thêm một sản phẩm được cho là phablet (điện thoại có kích thước lớn từ 5 đến 7 inch) mới của Apple. Kích thước màn hình của máy không được nói rõ, nhưng trong hình giao diện có thêm một hàng dọc và một hàng ngang để chứa ứng dụng so với iPhone 6.

Trích >>> doanh nhan thanh dat

Advertisements

From → Uncategorized

Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: