Skip to content

Lái xe Mercedes-Benz có giúp golf thủ chơi golf giỏi hơn không?

February 20, 2013

Mùa giải MercedesTrophy 2013 đã chính thức khởi tranh tại các câu lạc bộ trên khắp cả nước. Đây được đánh giá là mùa giải có quy mô và sôi động nhất trong lịch sử 10 năm giải MercedesTrophy có mặt ở Việt Nam.

Golf thủ nhí 12 tuổi Trần Chiêu Dương

Hơn 6.000 golf thủ tham gia, chủ yếu là chủ doanh nghiệp hoặc tổng giám đốc các công ty. MercedesTrophy là sân chơi để các golf thủ chia sẻ niềm đam mê dành cho bộ môn thể thao đặc biệt này. Đồng thời đây cũng là cơ hội để cùng gặp gỡ và trò chuyện với các chủ xe Mercedes khác, cũng như mở ra những cơ hội kinh doanh mới.

Các golf thủ tham gia giải MercedesTrophy sẽ nhận được những chuyến đi hạng thương gia đến Scotland, Úc và Đức do Mercedes-Benz và đối tác tài trợ. Chỉ riêng trong mùa giải năm vừa qua, Mercedes-Benz đã dành hẳn 50 xe Mercedes sang trọng cho các golf thủ có cú đánh thần kỳ một gậy vào lỗ và tổng cộng bốn chiếc Mercedes-Benz đã được giao cho các tay golf.

Lái xe Mercedes-Benz có giúp golf thủ chơi golf tốt hơn không? Câu hỏi này không ai có thể trả lời được. Nhưng có một điều chắc chắn rằng nếu bạn sở hữu một chiếc Mercedes và chơi golf thì chủ nhân của Mercedes sẽ có cơ hội dành được những giải thưởng mang đẳng cấp quốc tế. Họ sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với những giá trị cốt lõi của thương hiệu ngôi sao ba cánh, ngay cả khi không ngồi trên xe.

http://doanhnhanthanhdat.net/cam-nang-doanh-nhan/lai-xe-mercedesbenz-co-giup-golf-thu-choi-golf-gioi-hon-khong-5987.html

 

Advertisements

From → Uncategorized

Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: